19/02/2022

Mẫu ga gối thun lạnh Hàn Quốc

 Ra mắt bộ sản phẩm Ga gối thun lạnh hàn Quốc là một thương hiệu uy tín trên thị trường được người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả lại phải chăng. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi cam kết nhất về giá thành lại vô cùng hấp dẫn.

    Bộ ga gối thun lạnh hàn quốc nếu tính combo hiện tại đang có (5 món) Chăn ga vỏ gối, chúng tôi không chỉ bán lẻ mà còn nhận giao sỉ cho khách sạn, nhà nghỉ, các chợ kể cả các shop bán hàng online. Tất cả sản phẩm tại xưởng chúng tôi chất lượng vải đều được đánh giá chất lượng của khách hàng.

 Nếu bạn muốn mua mẫu ga gối thun Hàn Quốc rẻ đẹp thì địa chỉ 406/36 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình sẽ là địa chỉ mà bạn tin dùng, cửa hàng Ga gối nệm Thiên Ân đặc biệt có nhiều mẫu mã ga gối nệm Thắng Lợi, Thun Hàn Quốc, Cotton Poly..phù hợp để sử dụng.

Chất lượng vải ga thun lạnh Hàn Quốc

 Vì sao chúng tôi được khách hàng tin dùng nhiều phần lớn à ở chất lượng sản phẩm 100% là vải thun lạnh thấm hút mồ hôi, vải mềm mại nằm mát, điều đặc trưng của vải thun tạo cảm giác thoải mái vô cùng cho người dùng và đây là loại vải cao cấp có độ bền cao, có thể giặt máy nhưng không xù long hy đổi màu.

Chăn thun được chần bông với các đường kim chỉ may rất tinh xảo không tì vết,

   Nhiều năm qua, Drap Thiên Ân đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt đủ kích thước, màu sắc mang đến phong cách điểm nhấn khác nhau cho các phòng ngủ của bạn.

Các bạn có thể liên hệ để được tư vấn tận tình hỗ trợ mua chăn ga gối thun lạnh Hàn Quốc thông qua số “03636 41499 (Zalo)” Cam kết bán giá siêu rẻ. khách hàng có thể thanh toán ngay khi nhận được hàng

Đợt giảm giá này : Mua 3 bộ Free Ship trong thành phố, đặc biệt sẽ giao hàng trong ngày có thu COD
Ở tỉnh mua 5 bộ Free Ship toàn quốc